In Sáng Tạo Trẻ

Tin tức

28/10/2021

Top 5 mẫu lịch bán chạy nhất năm 2021 cho doanh nghiệp

Những mẫu lịch đẹp được yêu thích nhất năm 2021

Lịch là một nét văn hóa truyền thống của mỗi doanh nghiệp, công ty mỗi dịp xuân về. Không chỉ để tri ân đến khách hàng, đối tác, các mẫu lịch còn là một công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp vô cùng khéo léo và mang lại hiệu ứng tốt. Tham khảo 5 mẫu lịch bán chạy nhất năm 2021 sau đây sẽ giúp bạn và doanh nghiệp, công ty có được lựa chọn hiệu quả nhất.

Lịch doanh nghiệp chủ đề hoa, động vật

Một trong những mẫu lịch phổ biến nhất, cơ bản nhất chính là chủ đề về các loài hoa và động vật. Đây là mẫu lịch dù là truyền thống nhưng chúng vẫn mang đến những hiệu ứng nhất định khi được sử dụng để tri ân khách hàng, đối tác của công ty, doanh nghiệp.

Bộ lịch về động vật mang vẻ đẹp gần gũi

Đối với chủ đề các loại hoa bạn có rất nhiều lựa chọn như: Chủ đề hoa xuân, chủ đề các loại hoa tương ứng với từng tháng trong năm, chủ đề các loại hoa nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới… Đối với chủ đề động vật thì bạn có thể lựa chọn lịch tranh 12 con giáp trong năm. Ngoài ra cũng có thể thiết kế mẫu lịch về các loài động vật quý hiếm tại Việt Nam hoặc trên thế giới.

Những mẫu lịch như vậy cực kỳ phù hợp để tặng đối tác hay khách hàng. Mặc dù mẫu lịch này không mang tác dụng quảng bá hình ảnh quá nhiều nhưng chúng lại khiến khách hàng cảm thấy gần gũi hơn.

Lịch quảng bá doanh nghiệp – Mẫu lịch bán chạy nhất năm 2021

Những mẫu lịch được thiết kế với mục đích quảng bá doanh nghiệp vẫn là mẫu lịch bán chạy nhất và được ưa chuộng nhất. Cuốn lịch sẽ như một cuốn thông tin nhỏ giới thiệu về doanh nghiệp để giúp các đối tác, khách hàng có thêm thông tin và hiểu hơn về doanh nghiệp. Từ đó tạo dựng lòng tin nơi khách hàng và đối tác.  Đối với mẫu lịch quảng bá doanh nghiệp, công ty thì bạn có thể thiết kế với ý tưởng như:

Mẫu lịch ngân hàng Vietcombank
  • Giới thiệu về các loại hình dịch vụ, sản phẩm của công ty.
  • Giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, doanh nghiệp.
  • Giới thiệu về triết lý hoạt động, phương châm hay slogan của doanh nghiệp…

Những thông tin được trình bày trên lịch cần phải khéo léo để khách hàng cảm thấy gần gũi hơn tránh trường hợp quảng cáo gây phản cảm. Vì vậy mà việc thiết kế lịch quảng bá doanh nghiệp đang dần được nhiều công ty lựa chọn để tri ân đối tác, khách hàng mỗi dịp xuân về.

Lịch chủ đề về thiên nhiên, cảnh đẹp

Những mẫu lịch thiết kế với chủ đề cảnh đẹp, thiên nhiên cũng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Mẫu lịch này thường rất dễ thiết kế và mang đến nhiều cảm xúc thú vị với người được tặng. Bạn có thể lựa chọn lịch giới thiệu cảnh đẹp quê hương đất nước. Ngoài ra có thể là lịch giới thiệu những cảnh đẹp trên thế giới.

Lịch về cảnh đẹp trên thế giới

Cũng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn chủ đề lịch về những vẻ đẹp thiên nhiên trên khắp năm châu. Những mẫu lịch này không chỉ mang đến nhiều kiến thức hơn cho khách hàng, đối tác mà bạn còn có thể khéo léo lồng ghép thêm những thông tin của doanh nghiệp để tạo hiệu ứng tốt hơn.

Lịch chủ đề danh lam thắng cảnh của Việt Nam

Một trong những mẫu lịch bán chạy nhất năm 2021 chính là chủ đề giới thiệu về danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Việt Nam sở hữu rất nhiều những di tích lịch sử, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Bạn có thể lựa chọn 12 danh lam thắng cảnh hoặc di tích lịch sử để thể hiện trong những trang lịch của mình.

Bộ lịch về cảnh đẹp Việt Nam

Mẫu lịch này chắc chắn sẽ gây hiệu ứng đối với người nhận. Những giá trị truyền thống, những vẻ đẹp của quê hương chắc chắn sẽ gây cảm tình đối với khách hàng, đối tác khi nhận được cuốn lịch. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng được sự hài lòng cũng như tạo thiện cảm đối với khách hàng.

Lịch chủ đề nghệ thuật dân gian

Chắc chắn hiện nay bạn sẽ thấy nhiều cuốn lịch, tờ lịch với chủ đề giới thiệu các loại hình nghệ thuật dân gian. Đặc biệt là những cuốn lịch giới thiệu các nét văn hóa độc đáo của dân tộc và lịch sử của chúng. Thường gặp nhất chính là những mẫu lịch giới thiệu tranh Đông Hồ, giới thiệu những làng nghề truyền thống…

Bộ lịch về nghệ thuật dân gian

Có thể là những cuốn lịch giới thiệu những bức ảnh nghệ thuật từ các họa sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Mọi ý tưởng đều có thể hiện thực hóa trên những tờ lịch để mang đến thành phẩm hoàn hảo nhất và tạo được hiệu ứng tốt nhất.

Hiện nay, In Sáng Tạo Trẻ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc thiết kế, in ấn lịch cho các doanh nghiệp, công ty. Công ty với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo vô biên chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được những tờ lịch không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nhất là những tờ lịch hoàn toàn có thể là công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, mang thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

Nhu cầu in ấn lịch mỗi năm cực kỳ lớn. Vì vậy việc tham khảo các mẫu lịch bán chạy nhất năm 2021 sẽ giúp khách hàng có được mẫu lịch cho riêng mình. Nếu bạn muốn thiết kế những mẫu lịch độc đáo, ấn tượng có 1-0-2 thì hãy liên hệ ngay với In Sáng Tạo Trẻ để được tư vấn.

TRỤ SỞ CÔNG TY SÁNG TẠO TRẺ
Làm việc từ 7g30 đến 16g30

- Văn phòng : 160/25 Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại : (028) 6272 4630 – Fax : (028) 3510 7258
- Mã số thuế : 0310044487

Liên hệ phòng kinh doanh:
- Ms. Thư: Tel. 0909 389 155 - Email: sales1@insangtaotre.vn
- Ms. Thu: Tel. 0903 646 409 - Email: sales2@insangtaotre.vn
- Mr. Quyền: Tel. 0909 210 599 - Email: quyen@insangtaotre.vn
- Mr. Tân: Tel. 0773 127 979 - Email: sales@insangtaotre.vn

CHI NHÁNH CÔNG TY
Làm việc từ 7g30 đến 16g30
- Địa chỉ : 423/7A Mã Lò, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
- Điện thoại : (84.8) 6272 4630 – Fax : (84.8) 3510 7258
- Website : www.insangtaotre.vn
Chat ZaloChat Zalo
Chat FacebookChat Facebook
Gọi 077 312 7979Gọi 077 312 7979