In Sáng Tạo Trẻ

Tin tức

21/06/2022

Làm thế nào để in túi giấy đẹp, tiết kiệm chi phí nhất?

Túi giấy là một bao bì hoàn hảo mang đến rất nhiều những giá trị cho các doanh nghiệp. Bởi vậy mà túi giấy hiện nay được sử dụng rất nhiều với mong muốn vừa mang đến một bao bì đựng sản phẩm chất lượng lại vừa đảm bảo thân thiện, an toàn với môi trường. Vậy phải làm thế nào để in túi giấy đẹp, tiết kiệm chi phí tối đa và đặc biệt là mang đến những hiệu quả truyền thống tốt nhất?

Nghiên cứu và đưa ra ý tưởng thiết kế, sản xuất túi giấy đẹp

Những mẫu bao bì túi giấy được đánh giá cao hiện nay đều sẽ trải qua nhiều công đoạn, quá trình thiết kế, lên ý tưởng, sản xuất… Không phải tự nhiên mà bạn có được mẫu túi giấy hoàn hảo nhất. Chúng chính là kết quả của quá trình nghiên cứu, lên ý tưởng một cách tỉ mỉ, chi tiết và có kế hoạch.

Túi giấy đẹp sẽ có hình thức bắt mắt

Theo đó, bạn cần lên kế hoạch sản xuất túi giấy tỉ mỉ nhất. Ngoài ra bạn cũng cần có sự nghiên cứu các bao bì túi giấy của đối thủ, các bao bì túi giấy đẹp, nổi bật để từ đó có thiết kế riêng cho mình. Thông qua đó bạn sẽ lên phác thảo ý tưởng để thực hiện thiết kế trên máy tính và cho ra mẫu túi giấy hoàn chỉnh trên bản vẽ.

Lựa chọn chất liệu túi giấy đảm bảo

Túi giấy hiện nay có thể được làm từ rất nhiều những chất liệu khác như như: Giấy kraft, giấy ivory, giấy couche… Mỗi loại giấy sẽ đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau. Bạn cần phải dựa vào những yếu tố sau để xác định được nên lựa chọn chất liệu giấy nào phù hợp nhất:

  • Sản phẩm cần đựng.
  • Số lượng sản phẩm cần đựng.
  • Ngân sách.
  • Hình ảnh, thông tin cần in trên bao bì túi giấy…

Những yếu tố này khi được xác định rõ sẽ giúp bạn có được lựa chọn chất liệu giấy tốt nhất. Bạn nên lưu ý việc chọn một chất liệu giấy phù hợp sẽ giúp việc bảo quản sản phẩm được tốt hơn và cũng hạn chế những hư hỏng, rách trong quá trình sử dụng.

Túi giấy có kiểu dáng độc đáo

Độ dày của túi giấy cần đảm bảo phù hợp với sản phẩm

Tùy vào từng chất liệu giấy khác nhau mà sẽ có những định lượng phù hợp nhất. Mỗi loại chất liệu giấy sẽ có định lượng giấy khác nhau. Bạn cần căn cứ vào sản phẩm cần đựng là gì để lựa chọn độ dày hay định lượng giấy cho đảm bảo nhất.

Túi đựng sản phẩm trọng lượng nhẹ có thể sử dụng định lượng thấp. Nhưng nếu là những sản phẩm có trọng lượng nặng thì cần chất liệu giấy có độ dày hơn để đảm bảo việc bảo quản, đựng sản phẩm được tốt nhất.

Thể hiện rõ thương hiệu

Tìm hiểu các công nghệ in ấn túi giấy phổ biến hiện nay

Có rất nhiều công nghệ in ấn có thể áp dụng trong in túi giấy như: In offset, in kỹ thuật số, in ống đồng, in flexo… Mỗi công nghệ in ấn đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Việc tìm hiểu từng công nghệ in ấn sẽ giúp bạn lựa chọn được công nghệ in phù hợp. 

Hình ảnh, họa tiết sắc nét

Công nghệ in túi giấy được sử dụng và ưa chuộng nhất hiện nay chính là công nghệ in offset. Đây là công nghệ in ấn hiện đại sử dụng tấm cao su đã được lăn qua mực để in lên bề mặt bao bì của túi giấy. Các lớp mực sẽ được chồng lên nhau theo đúng yêu cầu và từ đó mang đến hình thức hoàn hảo nhất cho túi giấy.

Lựa chọn đơn vị in ấn túi giấy uy tín, chuyên nghiệp

In Sáng Tạo Trẻ hiện nay là một trong những đơn vị in ấn có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, sản xuất bao bì giấy. Công ty với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được mẫu thiết kế ấn tượng, bắt mắt nhất và truyền tải thông điệp tốt nhất. Ngoài ra trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến được áp dụng, mực in cao cấp sẽ giúp bao bì túi giấy trở nên hoàn hảo nhất.

Hiện nay việc in ấn túi giấy đựng sản phẩm ngày một lớn. Một kế hoạch in ấn hoàn hảo, tỉ mỉ chính là chìa khóa giúp bạn có được một mẫu bao bì túi giấy hoàn chỉnh. Ngoài ra, In Sáng Tạo Trẻ cũng là một yếu tố để giúp bạn có được mẫu bao bì hấp dẫn, ấn tượng và chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay với In Sáng Tạo Trẻ để có được báo giá in túi giấy ưu đãi nhất.

TRỤ SỞ CÔNG TY SÁNG TẠO TRẺ
Làm việc từ 7g30 đến 16g30

- Văn phòng : 160/25 Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại : (028) 6272 4630 – Fax : (028) 3510 7258
- Mã số thuế : 0310044487

Liên hệ phòng kinh doanh:
- Ms. Thư: Tel. 0909 389 155 - Email: sales1@insangtaotre.vn
- Ms. Thu: Tel. 0903 646 409 - Email: sales2@insangtaotre.vn
- Mr. Quyền: Tel. 0909 210 599 - Email: quyen@insangtaotre.vn
- Mr. Tân: Tel. 0773 127 979 - Email: sales@insangtaotre.vn

CHI NHÁNH CÔNG TY
Làm việc từ 7g30 đến 16g30
- Địa chỉ : 423/7A Mã Lò, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
- Điện thoại : (84.8) 6272 4630 – Fax : (84.8) 3510 7258
- Website : www.insangtaotre.vn
Chat ZaloChat Zalo
Chat FacebookChat Facebook
Gọi 077 312 7979Gọi 077 312 7979