In Sáng Tạo Trẻ

Tin tức

21/06/2022

Quy chuẩn in túi giấy cơ bản cập nhật mới nhất

Túi giấy đã trở thành  bao bì đựng sản phẩm chủ lực hiện nay và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Các bao bì túi giấy để có hình dạng như vậy đã trải qua quá trình thiết kế, in ấn với những quy chuẩn riêng. Vì vậy mà việc cập nhật quy chuẩn in túi giấy sẽ giúp bạn có được những mẫu bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất và mang đến những hiệu quả truyền thống tốt nhất.

Chất liệu túi giấy

Về chất liệu túi giấy cũng có những quy chuẩn riêng. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được một loại chất liệu phù hợp nhất để sản xuất mẫu túi giấy hoàn hảo. Theo đó, để sản xuất túi giấy bạn có thể sử dụng rất nhiều những chất liệu giấy như: Giấy kraft, giấy ivory, giấy couche…

Chọn loại giấy phù hợp

Mỗi loại chất liệu giấy sẽ có những đặc điểm riêng, hạn chế riêng. Bởi vậy mà bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng, sản phẩm cần đựng cũng như điều kiện kinh tế để có lựa chọn phù hợp nhất. Theo đó, chất liệu túi giấy phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là chất liệu giấy kraft. Giấy kraft có độ bền lâu, dai, chất lượng tốt, bám  mực tốt, thân thiện với môi trường và có thể đựng được đa dạng các sản phẩm khác nhau.

Định lượng giấy trong sản xuất túi giấy

Định lượng cũng là một trong những quy chuẩn in túi giấy mà bạn cần phải nắm được. Tùy vào từng loại giấy mà sẽ có những định lượng giấy phù hợp. Bạn cần tham khảo các thông số định lượng để có lựa chọn thích hợp nhất. Theo đó, định lượng của các chất liệu giấy phổ biến nhất như sau:

  • Định lượng giấy kraft: 70 gms, 80 gms, 170gms, 200 gms…
  • Định lượng  giấy couche: 210 gms, 230gms, 350 gms…

Thông thường định lượng càng cao thì giấy càng dày. Do đó mà bạn cần phải xác định được sản phẩm cần đựng là gì để lựa chọn định lượng cho hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp túi giấy đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Kích thước túi giấy

Về kích thước của túi giấy sẽ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Theo đó bạn có thể thiết kế các kích thước cơ bản nhất như: 20 x 20 x 8cm, 20 x 13 x 6cm, 11 x 11 x 5cm, 21.5 x 30 x 10cm… Ngoài ra tùy vào sản phẩm cụ thể mà bạn cũng có thể thiết kế những kích thước sao cho phù hợp và giúp đựng sản phẩm được rộng rãi và đảm bảo nhất.

Kích thước túi phụ thuộc vào việc đựng sản phẩm gì

Công nghệ in túi giấy

Có rất nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau được áp dụng hiện nay. Mỗi công nghệ in ấn sẽ lại có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Bởi vậy mà tùy vào nhu cầu, kinh tế bạn sẽ có lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp. Theo đó, phổ biến nhất trong công nghệ in ấn túi giấy hiện nay chính là in offset 4 màu. Đây là một công nghệ in ấn hiện đại, mang đến chất lượng in tốt nhất và giúp túi giấy có hình thức bắt mắt.

Kỹ thuật, hình thức gia công

Có hai kỹ thuật gia công thông dụng là gia công bằng máy và gia công thủ công. Trong mỗi hình thức gia công lại có những kỹ thuật như: Cắt, dán, xén, ép nhũ, đục lỗ, xỏ dây, gấp mép…

Quai xách

Túi giấy sẽ có phần quai xách đi kèm hoặc sẽ là bấm nút. Tùy vào từng thiết kế mà bạn có lựa chọn phù hợp nhất. Đối với quai xách thì sẽ sử dụng dây dù, dây ruy băng…

Túi có thiết kế quai xách

Về cơ bản, quy chuẩn in túi giấy sẽ thể hiện từng thông số, hạng mục công việc cần thực hiện để cho ra đời một mẫu túi giấy hoàn chỉnh nhất. Bởi vậy mà bạn cần phải nắm chắc quy chuẩn này để không bỏ lỡ bất cứ công đoạn nào và có được mẫu túi giấy hoàn hảo.

In Sáng Tạo Trẻ – Địa chỉ thiết kế, sản xuất, in ấn túi giấy chuyên nghiệp

In Sáng Tạo Trẻ hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất và gia công túi giấy, hộp giấy. Các mẫu túi giấy đều được In Sáng Tạo Trẻ cam kết về chất lượng và hình thức.

Hiện nay việc sử dụng bao bì túi giấy mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời. Áp dụng đầy đủ những quy chuẩn in túi giấy sẽ giúp các doanh nghiệp có được mẫu bao bì túi giấy hoàn hảo và tạo hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

TRỤ SỞ CÔNG TY SÁNG TẠO TRẺ
Làm việc từ 7g30 đến 16g30

- Văn phòng : 160/25 Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Mã số thuế : 0310044487

Liên hệ phòng kinh doanh:
- Mr. Quyền: Tel. 0909 210 599 - Email: quyen@insangtaotre.vn
- Hotline: 0773 127 979 - Email: info@insangtaotre.vn

CHI NHÁNH CÔNG TY
Làm việc từ 7g30 đến 16g30
- Địa chỉ : 423/7A Mã Lò, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
- Website : www.insangtaotre.vn
Chat ZaloChat Zalo
Chat FacebookChat Facebook
Gọi 077 312 7979Gọi 077 312 7979