CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - IN ẤN - QUẢNG CÁO SÁNG TẠO TRẺ
Trụ sở : 160/25 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
VPGD:
Hưng Ngân Garden, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84.8) 6272 4630 - Fax : (84.8) 3510 7258 - Hotline:
0908 687 834 - 0909 210 599
 

Tin tức

CƠ SỞ IN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG
Công ty In Sáng Tạo Trẻ chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng: Túi giấy, hộp giấy, giấy gói thực phẩm và nhiều sản phẩm khác từ giấy. Với phương châm “chất lượng sản phẩm” là tiếng nói mà chúng tôi muốn khẳng định đến với người tiêu dùng cũng như từng đối tác.
09/06/2016 | Xem chi tiết »
MỘT SỐ MẪU IN HỘP GIẤY TẠI CÔNG TY IN SÁNG TẠO TRẺ
Khi sử dụng các sản phẩm hộp giấy được in tại Công ty in sáng tạo trẻ, quý khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng mẫu in mà còn hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng về các thiết kế mẫu in hộp giấy từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Công ty sáng tạo trẻ.
09/06/2016 | Xem chi tiết »
IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG
In hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch Marketing. Hộp giấy, nhãn mác, bao bì vừa giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu, vừa tôn lên chất lượng sản phẩm và khiến hình thức sản phẩm bắt mắt hơn với người tiêu dùng.
09/06/2016 | Xem chi tiết »
CƠ SỞ IN HỘP GIẤY MỸ PHẦM UY TÍN
Chính vì các mẫu in hộp giấy đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm, ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của doanh nghiệp nên các công ty rất quan tâm tới việc lựa chọn cơ sở in hộp giấy mỹ phẩm uy tín.
09/06/2016 | Xem chi tiết »
Các loại hộp giấy tái chế được sử dụng phổ biến hiện nay
Do vấn đề bảo vệ môi trường là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay nên việc sử dụng các loại chất liệu tái chế đang là một trong những xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây. Và ngành in hộp giấy cũng không nằm ngoài xu hướng đó.
09/06/2016 | Xem chi tiết »
Yêu cầu để có một sản phẩm in nhãn Decal giấy chất lượng
Việc sử dụng các mẫu in nhãn giấy không còn là điều quá xa lạ hay mới mẻ ở các công ty kinh doanh, sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Tuy nhiên, các yêu cầu của mẫu in nhãn giấy không phải là điều mà công ty nào cùng biết và có thể đáp ứng được.
09/06/2016 | Xem chi tiết »
Sử dụng hộp giấy như thế nào để quảng cáo sản phẩm
Ngày nay, ngoài vai trò là bao bì đựng sản phẩm thì các loại hộp giấy còn được sử dụng như một loại công cụ quảng cáo sản phẩm đem lại hiệu quả cao.
10/06/2016 | Xem chi tiết »
Tại sao nên sử dụng sản phẩm tờ rơi giá rẻ để bán hàng
Việc sử dụng các mẫu in tờ rơi giá rẻ nhằm quảng cáo các chương trình khai trương nhà hàng, khách sạn mới hay các chương trình khuyến mãi mua sắm của các trung tâm thương mại không còn là điều quá mới mẻ. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là: tại sao lại nên sử dụng những mẫu in tờ rơi giá rẻ?
11/06/2016 | Xem chi tiết »
Những tiện ích của việc in tờ rơi giá rẻ
Tờ rơi giá rẻ là một trong những phương tiện quảng cáo được các nhà hàng, cửa hàng yêu thích sử dụng. Vậy thì những tiện ích của in tờ rơi giá rẻ là gì?
11/06/2016 | Xem chi tiết »
Chất liệu giấy in được dùng phổ biến trong in tờ rơi
Những tiện ích tuyệt vời mà những mẫu in tờ rơi đem lại là điều không cần tranh luận, bàn cãi. Tuy nhiên, chất liệu giấy in của những mẫu in tờ rơi lại còn khiến nhiều người băn khoăn, khó xử. Bạn hãy cùng công ty in sáng tạo trẻ tìm hiểu chất liệu giấy in của những mẫu in tờ rơi này nhé!
11/06/2016 | Xem chi tiết »
Tìm hiểu các kích thước in tờ rơi
Ngoài chất liệu giấy in tờ rơi thì kích thước của mẫu in tờ rơi cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.
11/06/2016 | Xem chi tiết »
Ưu thế của tờ rơi quảng cáo so với các hình thức quảng cáo khác
Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các trung tâm, thương mại,… nhằm kích cầu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng đang là phương thức quảng cáo mới nhất trong thời gian gần đây. Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo mang lại lợi ích gì? Ưu thế của tờ rơi quảng cáo là gì? Bạn đọc hãy cùng tìm câu trả lời với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!
11/06/2016 | Xem chi tiết »
Thiết kế sản phẩm in nhãn giấy đẹp ấn tượng
Trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm hay marketing thương hiệu của các công ty không thể thiếu sự có mặt của những mẫu in nhãn giấy bên cạnh các sản phẩm khác như: in túi giấy, in hộp giấy,…
11/06/2016 | Xem chi tiết »
Những công dụng của catalogue bạn cần biết
Trong các buổi ra mắt, sự kiện giới thiệu sản phẩm của các công ty; người ta thường thấy có các cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm kèm theo. Vậy, công dụng của những cuốn Catalogue này là gì?
11/06/2016 | Xem chi tiết »
Tại sao lại sử dụng sản phẩm in Catalogue trong quảng cáo
Trong các sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới hay trong các showroom trưng bày sản phẩm thì luôn có sự xuất hiện của các cuốn Catalogue. Vậy, các sản phẩm in Catalogue này có tác dụng gì trong quảng cáo?
14/06/2016 | Xem chi tiết »
Kỹ thuật in phổ biến thường dùng trong in catalogue
Thị trường in Catalogue ngày càng phát triển do nhu cầu sử dụng các mẫu in Catalogue ngày càng tăng cao. Nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các cơ sở in ấn thì một loạt các kĩ thuật in ấn đã được sử dụng trong lĩnh vực dịch vụ in Catalogue.
14/06/2016 | Xem chi tiết »
Bao thư đóng vai trò gì trong hệ thống thương hiệu công ty
Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng các loại bao thư in thương hiệu công ty trong các hoạt động giao tiếp kinh doanh của công ty mình. Vậy, bao thư đóng vai trò gì trong hệ thống thương hiệu công ty?
14/06/2016 | Xem chi tiết »
Chất liệu giấy phổ biến để in bao thư
Hiện nay với các thành tự của cuộc cách mạng khoa học và công nghệ thì các chất liệu sử dụng cho dịch vụ in bao thư đã trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Công ty IN SÁNG TẠO TRẺ xin gửi tới bạn đọc bài viết giới thiệu 1 số loại chất liệu thông dụng dùng để in bao thư.
14/06/2016 | Xem chi tiết »
Tìm hiểu quy trình in bao thư
Hiện nay với tình độ khoa học kĩ thuật ngày càng tiên tiến hiện đại; các dịch vụ in bao thư không những bị mất đi mà trái lại ngày càng phát triển với việc cải tiến các máy móc, trang thiết bị in ấn cũng như quy trình in bao thư có nhiều sự thay đổi do áp dụng các thành tựu khoa học, công nghệ cao. Hãy cùng IN SÁNG TẠO TRẺ đi tìm hiểu quy trình in bao thư hiện nay như thế nào nhé!
14/06/2016 | Xem chi tiết »
Túi thực phẩm
Đây là dòng túi giấy được in trên chất liệu giấy được phủ bóng bề mặt như giấy Couche, Bristol, Ivory, có thể dựa vào kích thước túi, độ nặng của sản phẩm đựng trong túi, khách hàng sử dụng giấy định lượng khác nhau. Thông thường chúng tôi tư vấn sử dụng giấy định lượng từ 220 gsm – 300 gsm.
15/06/2016 | Xem chi tiết »
Trang 1/5: 1, 2, 3, 4, 5  Sau